-14%Sold out
Nguồn gốc và đặc điểm của Nước mắm bồ đề chay
Nguồn gốc
DNTN Nước mắm Phan Thiết Mũi Né được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 07/3/2002. Giấp phép ĐKKD số: 4801000305 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Thuận cấp với ngành nghề sản xuất kinh doanh chính là: Sản xuất chế biến và xuất khẩu nước mắm, nước chấm. Sản phẩm chính của công ty là nước mắm cá cơm nguyên chất; nước mắm chay từ quả thơm, nước tương nguyên chất từ đậu nành, nước mắm mặn. Từ ngày thành lập đến nay DNTN Nước mắm Phan Thiết Mũi Né đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất nước mắm theo phương pháp truyền thống, không sử dụng Urê và các chất cấm độc hại, được chế biến trên dây chuyền công nghệ tiến tiến. Happystores hân hạnh là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm từ DNTN Nước mắm Phan Thiết Mũi Né.
Mô tả sản phẩm nước mắm bồ đề chay
– Nước mắm bồ đề chay được chắt lọc từ những dưỡng chất từ cây bồ đề, hạt muối mặn của vùng biển Phan Thiết Mũi Né kết hợp với phương pháp lên men cổ truyền và quy trình sản xuất khép kín trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, tạo ra dòng nước chấm chay có nguồn gốc từ thiên nhiên mang hương vị ĐẬM ĐÀ, THƠM NGON ĐẾN TỪNG GIỌT.
– Ngoài ra, nước mắm Bồ đề chay – Phan Thiết Mũi Né được Bộ Y Tế công nhận đạt chuẩn quốc tế HACCP, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
Thông tin thành phần sản phẩm
– Với phương pháp lên men cổ truyền (truyền thống), sử dụng nguồn nguyên liệu chính là quả thơm tươi đã qua sơ chế và trộn với tỷ lệ muối phù hợp, Thời gian lên men kéo dài từ 4 – 5 tháng kết hợp với quy trình kéo đảo liên tục để cho ra dòng nước chấm chay đạt chất lượng.
– Tiếp theo, nước chấm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại để cho ra đời sản phẩm NƯỚC CHẤM BỒ ĐỀ CHAY chất lượng nhất. Hệ thống gia nhiệt thanh trùng hiện đại của Phan Thiết Mũi Né sẽ tiêu diệt vi sinh vật giúp thành phẩm được thanh trùng, giữ màu, và hương vị. Nước chấm chay được rót nóng lại một lần nữa và chuyển sang dây chuyền đóng chai, chiết rót tự động bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.
QUY TẮC BẢO QUẢN NƯỚC MẮM BỒ ĐỀ CHAY
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
– Ăn sống hoặc nêm nếm món ăn, đậy nắp kín sau khi sử dụng.
– Nước mắm chuẩn truyền thống nên khi để lâu nước mắm sẽ sậm màu và có thể có kết tinh muối dưới đáy chai, không ảnh hưởng đến an toàn vệ sinh thực phẩm.
Đánh giá
Clear filtersChưa có đánh giá nào.